Khóa đào tạo dậy nghề làm đẹp, tư vấn mở Spa tại Doctor Spa bác sĩ Kiệm


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DẠY HỌC CHĂM SÓC DA - DẠY NGHỀ SPA TẠI DOCTOR KIỆM SPA

(Cam kết kiến thức chuyên sâu, hiệu quả nhất Hà Nội)

Doctor Kiệm Spa nhận đào tạo, dậy nghề Spa, hướng dẫn mở Spa chăm sóc da cho các học viên trên cả nước.
Doctor Kiệm Spa là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên viên thẩm mỹ cho các Salon, Spa. Ngoài ra, học viên có nhu cầu mở Salon, Spa sẽ được chính trung tâm Doctor Kiệm Spa tư vấn và giúp đỡ tận tình để học viên có thể mở 1 Spa chuyên nghiệp và hiện đại nhất

7 lý do nên học chăm sóc da, spa, massage tại Doctor Kiệm Spa
1.       Trung tâm dạy nghề chăm sóc da, dạy nghề spa, dạy massage hơn 5 năm kinh nghiệm tại Hà Nội
2.       Học phí thấp nhất, kiến thức truyền dạy nhiều hơn
3.       Giảng viên được tu nghiệp nước ngoài, luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên
4.       Học được là làm được, bao ra nghề, không giấu nghề, kèm sát từng học viên
5.       Tư vấn mở trung tâm Spa chuyên nghiệp khi học viên có nhu cầu mở Spa riêng
6.       Được cấp chứng chỉ sau khóa học
7.       Các học viên xuất sắc của Doctor Kiệm Spa được nhận và làm việc tại các cơ sở trong hệ thống Doctor Kiệm Spa lớn tại Hà Nội
Hình ảnh lớp đào tạo nghề Spa tại Doctor Kiệm Spa
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa là một trong những trường dạy nghề hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực dạy học chăm sóc da và là địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm theo học các khóa học chăm sóc da chuyên sâu, khóa dạy chăm sóc da, dạy massage cơ bản, dạy mát xa chuyên sâu v.v...
        Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da- Massage - Spa - thẩm mỹ viện, cách nhận biết da, chăm sóc da và điều trị để có làn da khỏe đẹp. Học viên sẽ được tiếp cận với những máy móc hiện đại chuyên nghiệp ngành chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện, để có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phục vụ tại các thẩm mỹ viện.
        Trung tâm đào tạo Doctor Kiệm Spa thường xuyên mở lớp học nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “ chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ chuyên nghiệp “ dành cho Học Viên tay nghề yếu hay chưa biết về ngành chăm sóc da.
        Doctor Kiệm Spa cam kết “ không giấu nghề “ sẽ hướng dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, không bỏ xót một chi tiết nào về ngành chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện mà chúng tôi đã tu nghiệp tại Mỹ.  Giáo viên nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật những phương pháp mới trong việc chăm sóc da và trị liệu.
        Bên cạnh đó, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên phục vụ một Spa cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và Massage thư giãn theo xu hướng ứng dụng những phương pháp tự nhiên bằng thảo dược và kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan sự mệt mỏi nhanh chóng tái tạo, hồi phục sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.
        Ngoài ra, Học Viên các khóa dạy nghề spa, học massage, học chăm sóc da sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.
        Phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành Chăm Sóc Da - Massage - Spa -
        Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ cho các Salon, Spa... Ngoài ra, Học Viên có nhu cầu mở Salon, Spa... sẽ được Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa  tư vấn và giúp đỡ tận tình có thể mở 1 Salon Spa từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp theo phong cách chuyên nghiệp nhất
        Hãy để Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa  giúp bạn đạt được những mục tiêu và đôi chân vững chắc trên con đường mà bạn chọn.
        Tâm huyết, kinh nghiệm, nhiệt tình là tất cả những gì màTrung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa  có thể dành cho bạn.
 Doctor Kiệm Spa cam kết giúp bạn mở Spa sau khi tốt nghiệp
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Doctor Kiệm Spa  là sự lựa chọn lựa thông minh và tốt nhất của bạn.
QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ DOCTOR KIỆM SPA
* Trường mở lớp hàng ngày.
* Thời gian học: sáng: 8h-12h, chiều: 13h-17h.
* Cấp chứng chỉ sau khi hoàn tất khóa học dạy chăm sóc da.
* Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa Da liễu trực tiếp phụ trách.
* Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Có lớp cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.
* Đội ngũ giáo viên là Bác sỹ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
* Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
* Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
* Tư vấn hướng dẫn mở Spa, tư vấn setup trang trí Spa cũng như các bước mở một Spa riêng của bạn.
* Chuyển nhượng thương hiệu Spa Bình Dân nếu học viên có nhu cầu. Bạn sẽ cơ hội sở hữu một Spa riêng trong chuỗi Spa Bình Dân có tiếng trong cả nước.
GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO 5 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN MỖI THÁNG
CAM KẾT 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
Liên hệ đăng ký học: 0947.899.468( Chị Phương) 0972.369.842( B/s Kiệm)

KHÓA DẠY HỌC CHĂM SÓC DA - HỖ TRỢ MỞ SPA

—–——————————-
Hệ thống Doctor Kiệm Spa
Cơ sở 1: Số 87, Ngõ 559, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0947899468 (Chị Phương)
Cơ sở 2: Số 21, Ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội 0972.369.842 (Bác sĩ Kiệm)
Cơ sở 3: Số 336 Láng , Hà Nội.
Hotline: 0947.899.468

Share this:

CONVERSATION