Cô nàng 9x xinh đẹp sở hữu 2 Spa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu của Doctor Kiệm Spa

Hiện nay có rất nhiều phụ nữ trẻ sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến làm đẹp, mỹ phẩm. Hôm nay SpaBinhDan.com xin giới thiệu với các bạn một mô hình kinh doanh thành công của một cô nàng 9x xinh đẹp. Cô nàng 9x Trần Hương Hậu hiện tại là cô chủ nhỏ của 2 Spa trong chuỗi hệ thống spa bình dân của thương hiệu Doctor Kiệm Spa theo mô hình nhượng quyền ( franchise)  


   Chia sẻ với chúng tôi về mô hình Spa Bình Dân này, chị Trần Hương Hậu - chủ sở hữu của 2 chi nhánh Doctor Kiệm Spa Gia Lâm và Doctor Kiệm Spa Kim Lũ chia sẻ. " Từ khi mới ra trường mình đã rất quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, và mong muốn sở hữu một Spa cho riêng mình. Mình rất mắn mắn khi có cơ hội tiếp xúc với mô hình Spa Bình Dân theo mô hình chuyển nhượng thương hiệu ( franchise) của Doctor Kiệm Spa . Ngày đấy việc chuyển nhượng thương hiệu khá mới mẻ, nhưng mình nghĩ mình còn trẻ và chưa có chuyên môn trong lĩnh vực này. Vì vậy việc chuyển nhượng giúp mình có cơ hội tham gia chương trình đào tạo về kỹ thuật, kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng và cập nhật các công nghệ mới nhất. Ngoải ra thương hiệu Doctor Kiệm Spa đã có uy tín trong giới trẻ Hà Thành nên việc tiếp cận khách hàng cũng bớt khó khăn hơn. Mình bắt đầu với chi nhánh Gia Lâm và sau 2 năm khi đã ổn đinh về doanh thu và số lương khách hàng mình tiếp tục nhận chuyển nhượng thêm chi nhánh thứ 2. Mình thích mô hình kinh doanh này vì mình chủ động về thời gian không gò bó như công sở , có cơ hội làm đẹp bản thân và quan trong là thu nhập cũng rất xứng đáng với công sức mình bỏ ra"  

   Khi chúng tôi đến thăm 2 cơ sở Spa chuyên chăm sóc da của cô gái xinh xắn Trần Hương Hậu, chúng tôi khá ngạc nhiên về dịch vụ chăm sóc da tại đây. Số lượng khách hàng nam đến chăm sóc da khá đông và phải xếp hàng chờ đến lượt mình. Khi được phỏng vấn hầu hết các khách hàng tại đây đều tỏ ra hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả của hệ thống Spa Bình Dân Doctor Kiệm. Bạn Phùng Quang Hưng sinh viên đại học Bách Khoa cho biết " Em biết đến Doctor Kiệm Spa qua bạn bè giới thiệu, hiện tại em đang làm gói chăm sóc trị mụn và thấy hiệu quả rõ rệt so với ngày mới đến. Trị mụn ở đây em thấy hiệu quả rõ rệt, giá cả lại phù hợp đúng theo tiêu chí Spa Bình Dân, ngoài ra Doctor Kiệm Spa thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khi em mới đến tình trạng mụn rất nặng nhiều khi làm em thấy mất tự tin trên lớp. Ngày đầu các chuyên viên của Spa đã tư vẫn cặn kẽ từ cách rửa mặt, ăn uống hàng ngày, rồi cách bôi thuốc. So với ảnh chụp theo dõi tiến triển điều trị hiện tại da mặt em đã đẹp lên rất nhiều. Em cảm thấy tự tin trong học tập và trong giao tiếp hơn rất nhiều"  
  Chị Trần Hương Hậu cũng chia sẻ, với mô hình franchise lúc đầu các cơ sở sẽ được hỗ trợ về thương hiệu về marketing và quản lý nhân sự theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống. Các hệ thống về nhận dạng thương hiệu như logo, màu sắc hình ảnh, website rất thống nhất và chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng đến qua hệ thống website chính như trang www.ChuaMun.com www.SpaBinhDan.com cũng như Facebook fanpage. Tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng cũng hết sức khắt khe để đảm bảo hiệu quả và chất lượng dịch vụ
 

  Theo nhận định của chúng tôi ngày nay các bạn trẻ không chỉ có xu hướng biết chăm sóc bản thân, làm đẹp chính mình mà còn biết tận dụng các cơ hội , trào lưu làm đẹp để kinh doanh một cách hiệu quả. Các mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu của hệ thống Spa Bình Dân Doctor Kiệm Spa là một xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực làm đẹp. Những mô hình này mang lại nhiều sự lựa chọn cho giới trẻ với chất lượng dịch vụ cao, phù hợp với thu nhập của những bạn đang học hoặc vừa ra trường. 
   Nếu các bạn quan tâm đến việc chuyển nhưởng thương hiệu của chuổi Spa bình dân Doctor Kiệm Spa và muốn học nghề và sở hữu một Spa của riêng mình hãy tham khảo hệ thống  www.SpaBinhDan.com 
  Liên hệ học nghề Spa và chuyển nhương thương hiệu với chị Phương: 0947.899.468 hoặc email DoctorSpaHanoi@gmail.com

Share this:

CONVERSATION