Spa bình dân xu hướng mới trong năm 2015 của giới trẻ Hà Thành

 Spa bình dân và spa giá rẻ đang trở thành một xu hướng hấp dẫn giới trẻ Hà Thành thời gian gần đây. Dân văn phòng và giới trẻ Hà Thành giờ thường rỉ tai nhau đến các hệ thống spa bình dân và spa giá rẻ có giá cả phải chăng. Đây là một xu hướng tất yếu khi kinh tế vẫn còn khó khăn, trong khi nhu cầu làm đẹp của chị em, thậm chí của phái nam lúc nào cũng có. 


Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tự nhiên của bất cứ ai
 Hiện tại ở Hà nội có nhiều spa giá rẻ mà chất lượng. Nhắc đến chăm sóc da mặt phải nói đến hệ Doctor Kiệm Spa gồm 3 cơ sở chuyên trị mụn, làm đẹp da hoặc hệ thống SpaBinhDan.com với giá chỉ 99.000 đồng một buổi chăm sóc da. Ngoài ra các bạn trẻ cũng hay sử dụng các dịch vụ trên Nhóm mua, Mua chung hay Hotdeal. Tuy nhiên theo kinh nghiệm trên các trang này các nhà cung cấp thường tăng gía lên cao để giảm giá xuống đánh vào tâm lý người mua. 

Doctor Kiệm Spa cơ sở Kim Ngưu
 Theo kinh nghiệm của một số tín đồ spa bình dân và spa giá rẻ chia sẻ, các bạn yêu thích đi spa bình dân cần chú ý về quy trình, mỹ phẩm cần đảm bảo tiêu chuẩn. Chị Dương Tuyết Nhung hiện đang chăm sóc da tại hệ thống Doctor Spa bác sĩ Kiệm cho biết " Mình là nhân viên văn phòng, da mình hay bị mụn nên phải thường xuyên đến spa trị mụn, khi đến các spa bình dân mình thường phải hỏi rõ quy trình, mỹ phẩm mà các spa dùng. Sau đó lựa chọn các gói chăm sóc da có thời gian hợp lý. Hiện mình đang dùng dịch vụ của Doctor Spa bác sĩ Kiệm và khá hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng phải chăng chỉ từ 90 đến 100 ngàn một buổi. 

Hình ảnh 1 khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Doctor Kiệm Spa
Còn Thanh Nhàn sinh viên đại học KTQD cho biết " mình là sinh viên, tuy nhiên mình cũng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da. Giá cả hợp lý là tiêu chí khá quan trọng với mình nên mình đang chọn chăm sóc da theo buổi của hệ thống SpaBinhDan.com chỉ từ 50 ngàn đến 100 ngàn một buổi".

Chiến dịch trị mụn MIỄN PHÍ cho cả nam và nữ của Doctor Kiệm Spa
 Theo thống kê của chúng tôi với tình hình kinh tế hiện nay và với đặc trưng Việt Nam là một nước dân số trẻ, loại hình Spa bình dân và spa giá rẻ sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai. Các chị em hãy là một người tiêu dùng thông minh để lựa chọn một thương hiệu, cơ sở làm đẹp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
 Share this:

CONVERSATION