LỢI ÍCH CỦA VIỆC MASSAGE MẶT.

Massage mặt đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Cuộc sống hàng ngày có nhiều việc khiến bạn không phải lúc nào cũng trong tâm trạng thoải mái nhất được. Gương mặt bạn là nơi biểu hiện của mọi cảm xúc, hoạt động liên tục nên dẫn đến việc da mặt bạn nhợt nhạt, thần thái mệt mỏi và nhanh lão hóa. Spa bình dân khuyên bạn nên bỏ chút thời gia massage mặt mỗi ngày vì rất nhiều lý do quan trọng như:


Massage mang tới sự tươi trẻ

 . Nếp nhăn da là lý do của áp lực và tác động thói quen sống, môi trường. Điều ta nên hiểu là da mặt nhợt nhạt, không được sáng khỏe vì dòng máu lưu thông kém trên da mặt. Massage mặt là lựa chọn tự nhiên có thể hỗ trợ vận chuyển máu hiệu quả nhất đồng thời ngừa nếp nhăn hiện diện trên da.  


Massage giúp hạn chế căng thẳng
   
  Các cơ mặt vận động nhiều gây nên mệt mỏi và đau đầu, những động tác massage làm cơ nóng lên và giãn ra, đồng thời thúc đẩy máu lưu thông khắp mặt và não, giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn nhiều.

Massage làm giảm bọng mắt

    Bọng mắt xuất hiện khi bạn thiếu ngủ hay ngủ quá nhiều, bị ứ nước và nhiều nguyên nhân khác, chúng khiến bạn trông già đi và thiếu sức sống. Massage làm tan đi phần nước bị dư dưới mặt, làm săn vùng da quanh mắt, mắt bạn sẽ tươi tắn lên rõ rệt.


Massage hỗ trợ sản xuất collagen

   Nhiều nguyên nhân tạo ra những nếp nhăn như stress, môi trường sống hoặc do tuổi tác, chúng ta đều không muốn chúng xuất hiện. Nếp nhăn được gây ra do suy giảm collagen bên trong da. Những biểu hiện trên khuôn mặt như nhăn nhó, tức giận, buồn rầu...cũng sẽ tạo ra những nếp nhăn trên trán vì thắt chặt các cơ cấu tạo mặt. Massage da mặt là giải pháp hỗ trợ sản xuất ra collagen bên trong da, giúp thư giãn cơ mặt, ngăn chặn và giảm thiểu nếp nhăn trên da.

Massage làm săn da

   Khi tuổi tác càng lớn, da mặt có nguy cơ chảy xệ cho quá trình lão hóa trong cơ thể, massage da mặt làm tăng cường máu và dưỡng chất nuôi dưỡng da, tái tạo tế bào da mới và tăng tạo collagen làm giảm nếp gấp trên da mặt.


Massage mặt có thể được thực hiện ở nhà hay tại các spa, salon làm đẹp. Sắp tới Spa bình dân sẽ giới thiệu cho các bạn một vài phương pháp tự massage mặt ở nhà đơn giản mà hiệu quả.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY THEO SỐ 0972369842 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 DOCTOR KIỆM SPA
Cơ sở 1 : 87 ngõ 559 Kim Ngưu - Hà Nội
Cơ sở 2 : 21 ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Hà nội
Cở sở 3 : Số 336 Láng . Hà Nội 
ĐT: 0972369842 ( Bs Kiệm) hoặc 0947899468 (chị Phương)

hotlink: www.chuamun.com

Share this:

CONVERSATION