Quà tặng đặc biệt của Doctor Spa

Chúc mừng bạn ĐÃ TÌM ĐÚNG địa chỉ chăm sóc da uy tín - DOCTOR KIỆM SPA.
Điều MAY MẮN ĐẦU TIÊN Doctor Kiệm Spa gửi tới bạn đó là một
MÓN QUÀ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT - MỘT LỌ NƯỚC RỬA MẶT CHĂM SÓC DA 
Bạn cần 2 phút 59 giây
để đăng ký CƠ HỘI TUYỆT VỜI này !
Áp dụng cho: Cơ sở 1: Số 87 ngõ 559 Kim Ngưu - CS2 Số 21 ngõ 232 Tôn Đức Thắng - CS 3 Số 51 ngõ 66 Ngọc Lâm


 
Những câu chuyện trị mụn hiệu quả
Doctor Kiệm Spa xin chia sẻ một số câu chuyện của các khách hàng đã và đang điều trị mụn: 
Ngô Văn Thức
" Mụn nhiều khiến mình rất lo lắng và thiếu tự tin, mình đã từng đi điều trị ở một số nơi như Viện da liễu Trung Ương nhưng không thấy hiệu quả mấy, tâm trạng lúc đó của mình càng tồi tệ. Bạn bè đã giới thiệu minh tới DOCTOR KIỆM SPA .Cơ sở điều trị mụn hiệu quả với giá cả thì rất phù hợp sinh viên như mình. Mình đã dần hết mụn sau một tháng điều trị. Sau đó mình đăng kí thêm một gói chuyên sâu giờ đây mặt mình đã hết mụn và mình cảm thấy rất tự tin khi gặp gỡ mọi người.hjhjhj. Mình bật bí nha bên DOCTOR KIỆM SPA có rất nhiều khuyến mại nhé. Đợt đó mình đăng kí hai gói trị liệu thì được tặng một gói trị thâm 1100k. Mình đã hoàn toàn hết mụn sau hai tháng vật lý trị liệu..
Lại Thị Nhung
" Mình bị mụn tái phát trước đấy mình chữa ở chỗ khác, lần nay mụn lại lên nhiều và nặng nữa, mình gần như tự kỉ, Khi lên mạng tìm hiểu cơ sở trị mụn mình đã đến khám và điều trị tại DOCTOR KIỆM SPA. Qúa trình điều tri rất kiên trì từ tuân thủ uống thuốc đến đắp mặt và bôi thuốc, sau hai tháng tình trạng mụn của minh đã được kiểm soát, mình vui lắm. Vì cơ sở có nhiều khuyến mại cho khách ruột nên mình đã đăng ki gói chăm sóc da sau khi hết mụn ở cơ sở đến tận bây giờ. Facebook lật đật ".
                                                                Trị mụn tại Doctor Kiệm Spa 
 Vũ Thị Nhung
" Mình là sinh viên trường ĐH khoa học tự nhiên, mình bị mụn sẩn khắp mặt, mụn lan cả xuống cổ rồi, mình lo lắng quá lướt web để tìm cách chữa, đọc thấy DOCTOR KIỆM SPA chuyên trị mụn trứng cá nên đến điều trị. Mình làm được gần 1 tháng mỗi tuần chỉ đi 3 đến 4 buổi thôi, bây giờ da không còn mụn, không lan xuống cổ nữa và da mặt thì sáng mịn hơn. Mình vẫn đang làm mặt ở spa vì được hưởng khuyến mãi. Các chị nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, đến spa có cảm giác rất thoải mái, thân thiện. 


 Lê Thị Lệ Thủy ( Sinh năm 1977)
“ Sau khi sinh cháu thứ 2 thì  tôi bị lên mụn trứng cá, mụn nhiều nhân, mụn đầu đen. Tôi đã đi điều trị rất nhiều nơi bằng nhiều phương pháp, dùng cả thuốc bên bệnh viện da liễu rồi các loại kem đặc trị mụn nhưng không thấy khả quan. Tôi không còn tự tin khi đối diện nói chuyện với ông xã và mọi người nữa, thật may mắn có cô bé hàng xóm mách tôi đến DOCTOR KIỆM SPA điều trị. Chỉ sau 3 tuần làm vật lý trị liệu và bôi thuốc tôi thấy đã đỡ rất nhiều, mụn đầu đen không còn, những mụn mủ có nhân cũng hết luôn. Các bạn muốn có làn da không mụn, láng mịn hãy đến cơ sở, giá cả rất sinh viên.Tôi vui lắm, cảm ơn DOCTOR KIỆM SPA, cảm ơn các em nhân viên đã tận tình điều trị cho tôi”.

Phạm Duy Đạt
“ Nhờ có DOCTOR KIỆM SPA mà mình đã tự tin  với chính mình và mọi người xung quanh. Trước đây mình rất lo lắng và tự ti không biết khi ra trường với tấm bằng khá, giỏi nhưng khuôn mặt nhiều mụn như vậy thì khó có thể  xin được công việc như mình mong muốn. Bạn bè  đã giới mình thiệu mình đến spa. Sau 1 gói điều trị mặt mình gần như hết hẳn mụn. Mình vẫn đang làm gói duy trì để cho hết tận gốc. Đến với DOCTOR KIỆM SPA các bạn không những giải tỏa được sự lo lắng về làn da bị mụn mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Với nhiều chương trình khuyến mại, chi phí phù hợp, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo DOCTOR KIỆM SPA luôn là 1 địa chỉ tin cậy chào đón các bạn”.

Share this:

CONVERSATION